TIN TỨC - SỰ KIỆN

Tin tức | 09/12/2016

"Mẹo" tổ chức tiệc Giáng Sinh cho công ty của bạn


Không khí Giáng sinh đã bắt đầu len lỏi vào trong từng ngóc phố. Những hình ảnh chú tuần lộc, cây thông Noel, vòng nguyệt quế,… đã xuất hiện trên con phố Hàng Mã. Nếu bạn được giao nhiệm vụ tổ chức tiệc cho công ty mà chưa tìm được ý tưởng. Neostar "mách' bạn một số "mẹo" để tổ chức tiệc Giáng Sinh cho công ty bạn thành công nha.


1. Lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc Giáng Sinh:
Tùy thuộc vào mong muốn và số lượng người tham dự chúng ta sẽ đưa ra địa điểm thích hợp. Văn phòng làm việc, nhà hàng địa phương , khách sạn, một quán bar hoặc quán karaoke là những lựa chọn bạn nên ghi chú lại.
 
Tổ chức tại văn phòng hoặc khách sạn là lựa chọn an toàn, toát lên sự sang trọng và chỗ đứng của công ty. Tuy nhiên vì chính sự sang trọng và nghiêm túc đó có thể khiến bữa tiệc trở nên cứng nhắc. Người tham dự không thể vui vẻ hết mình.

Quán bar, quán karaoke sẽ mang đến một không khí hoàn toàn mới lạ cho mọi người tham gia bữa tiệc. Một bữa tiệc đậm chất “party của Châu Âu” với âm nhạc vui nhộn, trò chơi thú vị cùng với đồ ăn nhẹ. Đặc biệt tại quán bar vào các ngày lễ thường có “special menu” phục vụ riêng để tạo điểm nhấn.

Lưu ý duy nhất khi tổ chức tại bar, karaoke đó là tính cách của những người tham dự. Vì phong cách có phần “Tây”, thích hợp với người hướng ngoại, ưa nói chuyện, giao tiếp trong đám đông. Nếu công ty có nhiều người hướng nội, hiệu quả chưa chắc đã được như ý muốn.

2. Lên chương trình tổ chức tiệc Giáng Sinh:
Nên chia chương trình thành ba giai đoạn: mở đầu, giữa chương trình và kết thúc. Mở đầu nên có lời giới thiệu chương trình và một vài tiết mục văn nghệ nhẹ nhàng. Bạn tổ chức phải cân nhắc ở giữa chương trình cần những trò chơi gì, chọn nhạc thế nào, giao lưu đám đông, tách nhóm nói chuyện, có cần tiết mục văn nghệ nữa không,… Thường sử dụng các trò chơi bốc thăm máy mắn hoặc trao quà ở cuối chương trình để kết thúc buổi tiệc. Đây là cách làm khôn khéo mà không khiến bữa tiệc bị cụt. Mọi người khi ra về đều có dư âm đọng lại.

Cần tránh đề cập quá nhiều đến công việc hoặc bức xúc trong cuộc sống để duy trì sự thoải mái trong suốt bữa tiệc.

3. Phân công công việc:
Cuối năm là thời gian mọi việc khá dồn dập. Vậy nên nếu không thể tự mình gánh vác tất cả các công việc bạn nên thuê một công ty tổ chức sự kiện để tránh áp lực cho bạn và các đồng nghiệp.4. Thiệp mời:
Khi các công đoạn đã chuẩn bị gần ổn định, hãy gửi đến toàn thể nhân viên thiệp mời đi dự bữa tiệc Giáng sinh thân mật của công ty. Không nên ép buộc tất cả nhân viên đều phải tới vì cuối năm mỗi người có một mối bận tâm riêng. Thiệp mời sẽ làm tăng sự gần gũi, thân thiết của mọi người trong công ty.Neostar Travel chúc các bạn có một mùa Giáng Sinh an lành & hạnh phúc!
Neostar sưu tầm
Nguồn Eventchannel.vn

 

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ & Du lịch Neostar

154Bis, Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028 3820 2576 - Fax : 028 3820 2575
Email : info@neostartravel.com