TIN TỨC - SỰ KIỆN

Tin tức | 28/04/2017

Hàn Quốc nới lỏng chính sách xin visa cho các nước Đông Nam Á


Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc mới đây vừa tuyên bố nước này sẽ bắt đầu cho phép cấp thị thực nhập cảnh điện tử (e-visa) cho khách du lịch Đông Nam Á từ đầu tháng 5 tới.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc mới đây vừa tuyên bố nước này sẽ bắt đầu cho phép cấp thị thực nhập cảnh điện tử  (e-visa) cho khách du lịch Đông Nam Á từ đầu tháng 5 tới.
 

Thông tin hoàn toàn đáng mừng cho những ai yêu thích Xứ sở Kim Chi, theo Bộ Văn Hoá, Thể Thao và Du lịch Hàn Quốc, nước này sẽ miễn thị thực nhập cảnh trong vòng 5 ngày đối với các đoàn du lịch từ các nước Đông Năm Á đến đảo Jeju, chung chuyển tại sân bay Incheon và Gimhae của Hàn Quốc, đây được coi là một động thái giúp giành du lịch Hàn Quốc vượt qua khó khăn do nguy cơ bị mất một nửa khách du lịch từ Trung Quốc, do Trung Quốc phản đối việc Hàn Quốc thực hiện kế hoạch triển khai hệ thống phòng thủ tên lửa tầm cao giai đoạn cuối.
 
 
 Việc cấp thị thực điện tử cho du khách từ các nước Đông Nam Á sẽ được triển khai từ tháng 5/2017.
 

 
Hàn Quốc đang khuyển khích cách hãng hàng không trong nước mở rộng thêm tuyến đường bay từ các nước Đông Nam Á và Nhật Bản và các đối tác từ Philippines, Đài Loan và Mông Cổ.
 
 
 

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ & Du lịch Neostar

154Bis, Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028 3820 2576 - Fax : 028 3820 2575
Email : info@neostartravel.com