TIN TỨC - SỰ KIỆN

Tin tức | 15/03/2017

Knysna điểm dừng chân tuyệt vời trên cung đường Garden Route


Phong cảnh đẹp như tranh ở thị trấn Knysna nép trong khu rừng tươi tốt và cửa sông yên bình. 
 Hành trình đến Knysna sẽ đi qua George và Wilderness, hãy dành ít thời gian để dừng chân ở vài quán cafe và ngắm phong cảnh tuyệt đẹp. Phong cảnh đẹp như tranh ở thị trấn Knysna nép trong khu rừng tươi tốt và cửa sông yên bình. Các khu rừng và dãy núi gần đó là điểm hẹn của rất nhiều hoạt động ngoài trời và môn thể thao mạo hiểm. Một trải nghiệm khá hay chính là tản bộ cùng đàn voi châu Phi khi tại Công viên Voi Knysna. 
 
Làm gì tại Knsyna
 
Ngắm cảnh tại Cầu Vịnh Victoria: Khi bạn trên đường đến George đi ngang qua Outeniqua, bạn sẽ đươc ngắm cảnh biển. Cảnh sẽ biến đổi từ tuyệt đẹp sang siêu thực khi bạn đến Wilderness. Hãy dừng chân ở điểm ngắm trên Cầu Vịnh Victoria để chụp ảnh. Nếu có hứng thú tản bộ, gần đấy có con đường mòn để đi bộ ra bờ biển dưới chân cầu.
 


Công Viên Voi Knsyna: The Garden Route là 1 nơi tuyệt vời để trải nghiệm vài đêm sống thử cuộc sống của người Châu Phi. Ngắm nhìn những chú voi tại Công Viên Voi Knysna, dậy sớm và đi bộ cùng những chú voi to đáng yêu là hoạt động khá nhẹ nhàng.
 


Knysna Heads: Knysna Heads là nơi giao nhau của 2 vùng cảnh quan tuyệt đẹp giữa một bên là đá sa thạch và một bên là rừng rậm tươi tốt.


 
Mặt trời lặn tại đảo Thesen: Sau 1 ngày dài khám phá thiên nhiên, đảo Thesen là nơi tuyệt vời để nghỉ ngơi và thưởng thức cocktail. Nằm giữa vùng yên bình của Knysna, ánh mặt trời lặn tại đây rất dễ chịu. Hãy thử ăn hàu Knysna, được biết đến là 1 trong những nơi có hàu ngon nhất thế giới.
 
(Dịch: Nam Phạm)

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ & Du lịch Neostar

154Bis, Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028 3820 2576 - Fax : 028 3820 2575
Email : info@neostartravel.com