TIN TỨC - SỰ KIỆN

Tin tức | 10/09/2016

Neostar Travel tổ chức thành công “Destination Turkey Workshop”


Một trong các thế mạnh của Neostar Travel là cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện hội nghị, hội thảo, tọa đàm… Bên cạnh các loại hình sự kiện truyền thống, công ty còn cung cấp dịch vụ tổ chức các loại hình mới đi theo xu thể hiện nay của thị trường như ngày hội giao thương, workshop giới thiệu sản phẩm…


Chiều ngày 7.9 vừa qua, tại khách sạn Nikko Sài Gòn, Neostar Travel đã tổ chức “Destination Turkey Workshop” với sự tham gia của giới truyền thông và đông đảo các hãng lữ hành tại Việt Nam.
 
So với một số quốc gia khác ở châu Âu, Thổ Nhĩ Kỳ không hấp dẫn bởi sự giàu có và hiện đại, nhưng đất nước này mang đến cho du khách nhiều điều thú vị về cảnh quan thiên nhiên nơi ngã tư của văn minh Đông – Tây. Thổ Nhĩ Kỳ có một nền văn hóa rất đa dạng bắt nguồn từ nhiều yếu tố của Đế chế Ottoman, Châu Âu, và các truyền thống Hồi giáo. Lãnh thổ của quốc gia này từng là vùng đất của nhiều nền văn minh lớn trong lịch sử: Người Hitily, Lydia, Lycia, Phrygia, La Mã, Byzantine… Chính vị trí đắc địa, nằm trên hai lục địa Á, Âu đã tạo cho Thổ Nhĩ Kỳ một nền văn hoá giao thoa nhiều bản sắc, với nhiều điểm du lịch văn hóa, nghệ thuật, kiến trúc độc đáo, đã và đang trở thành điểm đến hấp dẫn đối với du khách quốc tế.
 
Buổi workshop đã mở ra rất nhiều cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp tổ chức du lịch tại Việt Nam với các hãng lữ hành hàng đầu tại Thổ Nhĩ Kỳ. Neostar Travel và Tổng cục Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ trân trọng cảm ơn sự hiện diện của đại diện các hãng lữ hành đã đến tham dự và thiết lập mối quan hệ hợp tác thông qua buổi hội thảo, góp phần đẩy mạnh sự phát triển của ngành du lịch, đặc biệt là du lịch out-bound trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của buổi workshop:
 

(P.T - Ảnh: Thuận Nguyễn)

 

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ & Du lịch Neostar

154Bis, Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028 3820 2576 - Fax : 028 3820 2575
Email : info@neostartravel.com