TIN TỨC - SỰ KIỆN

Tin tức | 07/11/2016

TỔ CHỨC YEAR END PARTY HOÀNH TRÁNG, ĐỘC ĐÁO NHƯ THẾ NÀO?


Tiệc cuối năm hay Year End Party không chỉ là buổi tiệc đơn thuần mà chính là sự kiện doanh nghiệp tổng kết những thành quả đã gặt hái trong năm và những chương trình khích lệ nhân viên trong năm mới.
 

Tiệc cuối năm hay Year end party có một hình thức chung là báo cáo, khen thưởng cá nhân xuất sắc, văn nghệ giải trí… Nếu những ai đã từng tham gia những sự kiện như thế thì hầu như họ sẽ đoán ra được kịch bản tổ chức như thế nào vì thế sẽ tạo nên tâm lý nhàm chán, điều đó dẫn đến sự kém thành công cho buổi tiệc. Tại sao bạn không biến tiệc cuối năm thành một sự kiện đáng nhớ bằng một ý tưởng thật độc đáo cho ngày đại tiệc của công ty bạn. Neostar Travel mách bạn các vấn đề cần chú ý để có một buổi Year End Party đầy ấn tượng.
 
VẤN ĐỀ 1: NGHĨ RA CHO MÌNH MỘT CONCEPT VÀ THEME CHƯƠNG TRÌNH.
Tạo ra một Concept và Theme riêng cho chương trình sao cho thông qua việc này, chương trình sẽ truyền đi một thông điệp rõ ràng mang tính động viên cao đối với toàn công ty.

Neostar Travel tổ chức đêm Gala dinner cho Lifan với chủ đề "Ngọn gió yêu thương"
VẤN ĐỀ 2: BẠN SẼ TỔ CHỨC NHƯ THẾ NÀO?
Một buổi tổng kết cuối năm không nhất thiết là phải tổ chức trong một hội trường, với bàn ghế, tiệc tùng linh đình, mà có thể tổ chức kết hợp team building ở một nơi nào đó ngoài thành phố để tăng cường tính gắn kết cho đội ngũ. Như vậy bạn sẽ làm được một công đôi việc, tổ chức được một buổi tổng kết cuối năm cho công ty và làm mọi người xích lại gần nhau thêm. Tiệc cuối năm không nhất thiết phải như một buổi hội nghị. Nếu bạn muốn tổ chức một buổi tiệc trong nội thành hãy để Neostar tư vấn không gian, thiết kế và truyền tải thông điệp nội dung thay bạn.
Pool party TST tourist "Beloved Seasons" 

VẤN ĐỀ 3: NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
Khi tổ chức một buổi tiệc cuối năm doanh nghiệp nào cũng muốn tổ chức một buổi tiệc thật hoành tráng ghi lại nhiều kỷ niệm đẹp trong  ký ức của mỗi nhân viên. Để làm đạt đến sự thành công ấy buổi tiệc cuối năm của doanh nghiệp bạn cần phải có nội dung vì thế bạn và ban tổ chức cần phải trả lời được những câu hỏi:
Who? tổ chức cho ai?
Why? Thông điệp của chương trình?
When? thời điểm nào là phù hợp nhất?
What? Buổi tiệc của bạn sẽ có những gì? 
Where? Bạn sẽ tổ chức ở đâu?
How? Bạn sẽ tổ chức như thế nào?Lồng ghép vào đó là thông điệp của chương trình hay chính là slogan của công ty bạn.Ngoài ra chương trình của bạn không thể thiếu tiết mục giải trí, nhiều người tổ chức lười tư duy sẽ thuê mướn một vài ca sĩ, vũ đoàn về góp vui hoặc yêu cầu các phòng ban, bộ phận mỗi bên cử một vài ca sĩ “vườn” lên góp một vài bài hát. Như vậy thì đỡ mất thời gian cho bạn nhưng tiệc cuối năm như vậy chẳng lưu lại nhiều ấn tượng, và làm mất đi cơ hội cho những cá nhân trong công ty thể hiện những tài lẻ của bản thân mà họ chưa có điều kiện bộc lộ. Hãy làm cho các phòng ban trong công ty của bạn thi đua với nhau bằng những tiếc mục hãy khuyến khích họ có tinh thần đua tranh bằng không khí thi đua hào hứng và những khoản thưởng hấp dẫn để họ dựng các vở hài kịch, tiết mục biểu diễn thời trang, khiêu vũ, biểu diễn ảo thuật, xiếc… đặc sắc. Và buổi tiệc cuối năm của bạn có thể trở thành một đại nhạc hội chưa từng có.
 
Trước khi tổ chức chương trình, bạn có thể làm một cuộc khảo sát trưng cầu nhỏ qua email nhằm lấy ý kiến của tập thể công ty, xem họ muốn có những tiết mục gì trong tiệc cuối năm dành cho họ, muốn tiệc cuối năm được tổ chức như thế nào… Rất có thể bạn sẽ nhận được nhiều ý tưởng hay ho, độc đáo, đáp ứng được nhu cầu của mọi người. 
Để có một buổi tiệc sự kiện mới lạ, độc đáo và bản sắc doanh nghiệp, Neostar tự hào đáp ứng nhu cầu  của Quý doanh nghiệp. GỌI NGAY: 0903 653 654 – 0903 80 21 21 để trao đổi tư vấn trực tiếp. 
 
Neostar Travel

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ & Du lịch Neostar

154Bis, Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028 3820 2576 - Fax : 028 3820 2575
Email : info@neostartravel.com